Bóng đá tự do ở Thụy Điển

Nó có lớn không? Nó phụ thuộc vào những gì “lớn” có nghĩa là trong trường hợp này. Nếu nó có ý nghĩa lớn như trong rất nhiều chương trình, buổi biểu diễn và phòng khám thì tôi sẽ nói không, tôi sẽ nói cho bạn biết thêm về điều này ở phần sau của bài viết này. Nếu lớn là có bao nhiêu vận động viên tự do giỏi đến từ Thụy Điển, tôi sẽ nói có, rất nhiều vận động viên tự do giỏi sống ở đó. Vậy tại sao không có nhiều sự kiện tự do hơn ở Thụy Điển?

Tôi sẽ bắt đầu với phần biểu diễn … Không có nhiều màn trình diễn tự do ở Thụy Điển. Một số người theo phong cách tự do có hợp đồng biểu diễn vài lần một tháng. Một số người nghĩ rằng con số này là nhiều, nhưng so với Hà Lan, nơi những vận động viên tự do giỏi nhất biểu diễn hầu như hàng ngày, nó không nhiều lắm. Như tôi đã nói là có một số, nhưng đối với tôi, thật lạ là tại sao không có nhiều hơn!

Điều kỳ lạ là ở Thụy Điển có rất nhiều vận động viên tự do tuyệt vời nhưng lại không có nhiều sự kiện, buổi biểu diễn và cửa hàng làm việc … tại sao vậy? Tôi không có ý kiến. italy serie a Lý thuyết của tôi là bóng đá Thụy Điển được xây dựng dựa trên tập thể chứ không phải các cá nhân (có những người như Zlatan, vâng). Ở Thụy Điển, bạn không muốn có một đội với nhiều cá nhân tuyệt vời, bạn muốn những cầu thủ giỏi chứ không phải những cầu thủ TUYỆT VỜI, điều đó làm việc tuyệt vời với tư cách là một tập thể. Nếu bạn nắm bắt nghệ thuật bóng đá tự do, bạn cũng nắm bắt kỹ thuật cá nhân và bạn sẽ khuyến khích các cầu thủ trẻ luyện tập nhiều hơn về khả năng cá nhân của họ. Đây là lý thuyết của cá nhân tôi tại sao môn bóng đá tự do không phổ biến như ở các nước như Anh, Hà Lan và Pháp.

Ở các quốc gia khác, các vận động viên tự do biểu diễn trong các sân vận động lớn, họ xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình và nhiều hơn nữa … bạn thậm chí có thể thấy một số vận động viên tự do của Vương quốc Anh trong một trong các video âm nhạc của Timbalands. Số lượng màn trình diễn ở các sân vận động lớn ở Thụy Điển có thể được đếm trên một mặt.

Một số tên tuổi lớn ở Thụy Điển: Palle (một trong những vận động viên bay tự do đầu tiên từ trước đến nay, đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thể loại tự do với những đòn kết hợp không đụng hàng của mình), Lindroth (anh ta thực hiện các thủ thuật với phong cách và sự tinh tế chẳng giống ai, khả năng của anh ta khi thực hiện các thủ thuật ngồi xuống thật tuyệt vời), Linder (Một tài năng trẻ thực sự nên nhận được rất nhiều đạo cụ cho những kỹ năng khổng lồ mà anh ấy sở hữu) và Emil J (anh ấy đã làm rất nhiều cho thể loại tự do Thụy Điển với rất nhiều màn trình diễn, anh ấy cũng là một trong những người đầu tiên vận động viên tự do ở Thụy Điển).